CÔNG TY CỔ PHẦN ALO360.COM

 


1. Giới thiệu công ty và thương hiệu

Công ty Cổ phần Alo360.com (viết tắt là Alo360) được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0312725347 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 04 tháng 04 năm 2014.

Kế thừa uy tín và công nghệ từ thương hiệu mẹ Arirang với các dòng sản phẩm điện tử nghe nhìn, karaoke nổi tiếng từ hơn 20 năm qua, Alo360 ra đời với mục tiêu phát triển thương hiệu ngành hàng gia dụng ArirangLife, phục vụ cuộc sống hiện đại của người dân Việt Nam.

Bên cạnh đó, Alo360 còn là nhà phân phối chiến lược các sản phẩm từ thương hiệu mẹ Arirang như TV led Arirang, dàn âm thanh điện tử Maseco,..

Alo360 đã và đang hợp tác với các đối tác bán hàng là các trung tâm điện máy, siêu thị lớn tại các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời liên kết bán hàng với hầu hết các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt nam.

Với mục tiêu khẳng định vị thế và uy tín hàng đầu của mình, Alo360 tiếp tục mở rộng thị trường với cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá cả và chất lượng tốt nhất.


2. Tầm nhìn

Bằng bản lĩnh và khát vọng nâng cao tầm vóc, giá trị của doanh nghiệp, Alo360  không ngừng nỗ lực, phát triển để trở thành doanh nghiệp hàng đầu ứng dụng công nghệ tiên tiến trong từng sản phẩm và trong phương thức bán hàng nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.


3. Sứ mệnh

- Phát triển ArirangLife trở thành thương hiệu gia dụng thông minh uy tín hàng đầu Việt Nam.

- Nâng cao giá trị cuộc sống gia đình Việt Nam, góp phần vào sự thịnh vượng của đối tác và phát triển xã hội.

- Tạo ra môi trường làm việc năng động, thỏa sức sáng tạo và gắn kết sự nghiệp phát triển công ty với toàn thể nhân viên.


4. Định vị thương hiệu

ArirangLife là dòng sản phẩm gia dụng thông minh - Smart home phục vụ nhu cầu cư dân đô thị và gia đình Việt Nam với chất liệu an toàn sức khỏe, thời trang, tiện lợi và giá cả tốt nhất.

loading...

loading...

CLOSE [X]